Cập nhật lúc : 11:10 12/11/2016

KE HOACH HĐNGLL THANG11

Phong Điền, ngày 30  tháng 10  năm 2016

LAO ĐỘNG, HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 11/2016

Chủ đề:                                              “ TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO”

I. MỤC TIÊU GIÁO DỤC

- Học sinh hiểu sâu sắc giá trị của truyền thống hiếu học và vai trò của người thầy giáo trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo cũng như công lao của thầy cô giáo trong việc chuẩn bị hành trang cho thanh niên lập thân, lập nghiệp, trở thành người có ích cho xã hội. Biết giữ gìn phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống hiếu học của dân tộc và truyền thống của nhà trường. Tích cực học tập, rèn luyện để đền đáp công ơn thầy, cô giáo.

- Rèn kỹ năng tự tin khi viết về Thầy - Cô; thể hiện sự cảm thông chia sẻ với cuộc sống lao động vất vả của Thầy - Cô; Đặt mục tiêu phấn đấu của bản thân.; kỹ năng tự tin khi giao lưu với các thầy cô giáo; kỹ năng ứng xử, giao tiếp với các thầy cô giáo; kỹ năng phản hồi, lắng nghe tích cực ý kiến thầy cô và các bạn; kỹ năng tìm kiếm các lựa chọn để chuẩn bị cho ngày kỉ niệm trọng thể; kỹ năng ứng xử giao tiếp đúng mực trong ngày lễ trọng thể.

II. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

1. 1.      Ban HĐGDNGLL:

+ Phát động thi đua tháng chào mừng 20.11

+ BCH Đoàn trường lên kế hoạch cụ thể cho chương trình, định hướng cho các lớp chuẩn bị nhân sự cho các hoạt động chào mừng 20.11.

+ BCH Đoàn trường lên kế hoạch cụ thể cho cuộc thi viết, vẽ, sáng tác, sưu tầm tranh ảnh, tư liệu về 15 năm hình thành và phát triển trường THPT Phong Điền và thi bóng chuyền nam cho 3 khối 10, 11, 12 nhằm tạo thành tích chào mừng ngày lễ hiến chương 20-11.

+ Tiếp tục kế hoạch trang trí và làm trang tin theo đang kí các lớp.

+ Phân công kiểm tra, theo dõi, đánh giá việc tổ chức HĐGDNGLL của các lớp.

+ Tập huấn nghiệp vụ  Đoàn.

+ Khối 11 tham gia lễ Mit tinh ngày Bình đẳng giới ở Huyện.

+ Tiếp tục duy trì và phát huy tốt các hoạt động của các CLB.

+ Sơ kết thi đua đợt I.

2. Hoạt động lớp:

+ Thực hiện kế hoạch hoạt động NGLL tháng 11 theo dự kiến nội dung, hình thức và thời gian tổ chức thực hiện.

+ Tổ chức cho học sinh học tập nội quy nhà trường, quy định đối với học sinh (theo Điều lệ trường TH) vào giờ sinh hoạt.

+ Tiến hành đánh giá, xếp loại hạnh kiểm học sinh tháng 10.

-         Ban giám hiệu;

-         Ban HĐGDNGLL.