Ngày 22 tháng 05 năm 2019

Phong Điền, ngày 01  tháng 10  năm 2018

LAO ĐỘNG, HƯỚNG NGHIỆP

Tháng 10/2018

Chủ điểm : “Dạy tốt học tốt”

- Thi đua học tập tốt chào mừng ngày LHTN ViệtNam15-10 và ngày phụ nữ ViệtNam20-10; Rèn luyện các kỹ năng thông qua các hoạt động;

- Rèn kỹ năng trình bày suy nghĩ của cá nhân, kỹ năng phân tích, giải quyết tình huống, kỹ năng kiểm soát trong quan hệ hàng ngày, kỹ năng xác định giá trị bản thân, tự tin khi tham gia các diễn đàn, kỹ năng phản hồi, lẵng nghe tích cực ý kiến trình bày của người khác.

II. Hoạt động NGLL :

1.     Ban HĐGDNGLL :

+ Tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm ki 2018-2019.

+ Tuyên truyền về nội dung “ Tuần lễ học tập suốt đời”.

+ Tổ chức và lên KH tham gia cuộc thi “ Hội thi tìm hiểu về pháp luật ATGT trong học đường 2018”

+ Tổ chức giải cầu lông truyền thống.

+ Thống kê công tác xây dựng kế hoạch hoạt động cả năm học, cụ thể cho từng tháng về HĐGDNGLL, hướng nghiệp, dạy nghề.

+ Khám sức khỏe cho HS.

+ Duyệt kế hoạch tháng 10, phân công kiểm tra, theo dõi, đánh giá việc tổ chức của các lớp.

+ Phân công trực Ban quản lý nền nếp, ổn định nền nếp trực ban hàng ngày của lớp trực. Ban thi đua tập huấn nội dung trực ban cho GVCN và học sinh.

2. GVCN và các lớp :

+ Xây dựng kế hoạch ngoại khóa HĐ NGLL tháng 10, dự kiến nội dung, hình thức và thời gian tổ chức thực hiện.

+ Tiến hành đánh giá, xếp loại hạnh kiểm học sinh tháng 10 và nộp về cho Ban thi đua .

- Theo dõi và quản lí học sinh học nghề.

- Phát động phong trào xxaay dựng Trường học Xanh-Sạch-Đẹp- Không rác thải.

-Phân công các lớp lao động vệ sinh phong quang trường lớp thường xuyên đảm bảo vệ sinh học đường (có bảng phân công riêng).

- Các lớp tiến hành vệ sinh phòng học và trang trí lại lớp học đảm bảo thoáng mát, thân thiện.

Nguyễn Thị  Trung Thu