ban

dich vu seo gia re

tphcm co inox

xe ford fiesta 2015

chuyên cung cấp giấy dán tường giá rẻ đẹp tại tphcm.

thpt chuyen hung vuong gia lai

viec lam them tai ha noi

my pham
bao phu nu
kem tri mun

Ngày 06 tháng 02 năm 2016

» Kế hoạch » Kế hoạch tháng

Ban Thanh tra nhân dân

Cập nhật lúc : 11:45 28/01/2013

Kế hoạch của Ban Thanh tra nhân dân Tháng 1 Năm 2013

BAN THANH TRA NHÂN DÂN

Phong Điền, ngày 05 tháng 01 năm 2013

KẾ HOẠCH BAN THANH TRA NHÂN DÂN

Tháng 01/2013

- Giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và và pháp luật của Nhà nước ban hành, nhiệm vụ công tác hàng năm của cơ quan, đơn vị.

- Ban TTND dự họp hội đồng sư phạm nhà trường tháng 01 năm 2013, dự sinh hoạt định kỳ tháng 01 năm 2013 của công đoàn cơ sở, nắm các kế hoạch của nhà trường và công đoàn.

- Giám sát việc thực hiện hoạt động dạy học, các hoạt động giáo dục khác của nhà trường.

- Ban TTND kiểm tra tài chính quí IV và năm 2012 của nhà trường, kiểm tra việc thực hiện các khoản thu hộ, chi hộ của nhà trường năm 2012.

- Ban TTND dự họp hội đồng thi đua học kỳ I của nhà trường, giám sát việc xét thi đua học kỳ I cho CB-GV-NV toàn trường.

- Ban TTND dự họp ban kiểm kê tài sản của nhà trường

- Phân công các thành viên của ban thanh tra nhân dân tham gia vào các nhóm kiểm kê tài sản của nhà trường.

- Ban TTND dự họp hội đồng thanh lý tài sản của nhà trường

- Theo dõi việc thực việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công nhân, viên chức theo quy định.

- Theo dõi, giám sát việc thực hiện những công việc khác theo quy định của pháp luật.

TM. BAN TTND

Trưởng ban TTND